Cách sử dụng phần mềm Azota học trực tuyến chi tiết từ A-Z

Lượt xem:

Đọc bài viết

Trong thời điểm học tập trực tiếp – Trực tuyến (online)  xem kẽ như hiện tại thì việc chủ động các phương án học tập và tổ chức các cuộc thi luôn được nhà trường TH TỊNH ĐÔNG quan tâm.

Azota được phát triển giúp hỗ trợ giáo viên có thể tạo các đề thi, bài tập và chấm điểm ngay trên phần mềm một cách nhanh chóng. Dựa trên nền tảng này, giáo viên có thể giao bài tập để học sinh ôn bài, củng cố kiến thức nhằm đạt hiệu quả cao nhất khi học Online.

Đối tượng chủ yếu mà Azota hướng đến là giáo viên và học sinh. Các tính năng mà Azota phát triển sở hữu nhiều tính năng rất tuyệt vời, giúp việc học tập Online không còn là điểm bất lợi nữa. Ngoài ra, phụ huynh còn có thể kiểm tra quá trình học tập, điểm số của con em mình dễ dàng nữa đấy.

Chính vì vậy mà bài viết hướng dẫn sử dụng phần mềm Azota này sẽ hướng dẫn giáo viên và học sinh cách sử dụng phần mềm mềm một cách đơn giản và hiệu quả nhất.